ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพันบาสเก็ตบอล

ความนิยมทั่วโลกของบาสเก็ตบอลช่วยเพิ่มความน่าสนใจในการเดิมพันออนไลน์

ชื่อเสียงในวงกว้างของกีฬายังคงเป็นที่ชื่นชอบของนักพนันทุกคนในการเดิมพันกีฬาหรือการพนัน

ส่วนใหญ่เกิดจากการแข่งขันเช่น National Basketball Association (NBA), Fiba World Cup, Euroleague, Asian Basketball Confederation (ABC) เป็นต้น

ผู้เล่นที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ นับล้านก็เป็นกำลังสำคัญที่ทำให้เกมนี้เรียกว่า hoops ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราโดยเฉพาะผู้ที่รักกีฬา

สิ่งสำคัญและเคล็ดลับที่ควรพิจารณาในการเดิมพันบาสเก็ตบอลมีดังนี้

– รู้จักประเภทของการเดิมพัน

กระจายการเดิมพัน

การพนันแบบกระจายเป็นรูปแบบการเดิมพันบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ยังใช้ชื่อของการเดิมพันแบบไลน์ แต่สิ่งที่คุณต้องการเรียกมันคือรูปแบบของการเดิมพันแฮนดิแคป

ตัวอย่าง: LA Lakers -7.5, LA Clippers +7.5

ในตัวอย่างข้างต้น LAL เป็นรายการโปรด -7.5 จุดในขณะที่ LAC ถือเป็นฝ่ายแพ้ +7.5 จุด ตัวเลข (แต้มกระจาย) หมายถึงจำนวนแต้มที่จะเพิ่มหรือลบออกจากแต้มรวมของทีมนั้นในตอนท้ายของเกม

หากคุณเดิมพัน LAL พวกเขาจะต้องเอาชนะ LAC ทั้งหมด 8 แต้มเพื่อให้คุณชนะการเดิมพัน หากคุณใช้ LAC พวกเขาจะต้องชนะทันทีหรือแพ้ไม่น้อยกว่า 7 คะแนน

รวม (หรือเดิมพันสูง / ต่ำ)

ในการเดิมพันรวมหนังสือกีฬาจะตัดสินว่าทั้งสองทีมจะได้คะแนนรวมกันกี่คะแนนในเกมหนึ่ง ๆ จากนั้นนักเดิมพันจะเดิมพันว่าเขาหรือเธอคิดว่าจำนวนคะแนนรวมของแต่ละทีมจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนทั้งหมดที่หนังสือกีฬามอบให้

มันนี่ไลน์

ในการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ที่ดีกว่าจะเกี่ยวข้องกับผู้ที่เขาหรือเธอคิดว่าจะชนะเกมเท่านั้น ไม่มีจุดกระจาย แต่หนังสือกีฬาที่ชื่นชอบและตกอับยังคงถูกกำหนดโดยหนังสือกีฬาและระบุด้วยอัตราต่อรองสองรายการ

ทีเซอร์

ทีเซอร์เปิดโอกาสให้นักเดิมพันเพิ่มหรือลบ 4 แต้มจากแต้มกระจายหรือรวม สิ่งที่จับได้คือการเดิมพันสองสเปรดหรือผลรวมที่แยกจากกันจะต้องเดิมพันในการเดิมพันเดียวกันเพื่อใช้ 4 แต้ม สเปรดหรือผลรวมอาจเป็นสองทีมผลรวมสูง / ต่ำสองทีมหรือทั้งสองรวมกันก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้นทั้งคู่ต้องชนะเพื่อเก็บผลกำไร

ย้อนกลับทีเซอร์

ไม่เหมือนทีเซอร์ที่ให้รางวัลนักเดิมพัน 4 แต้มทีเซอร์ย้อนกลับจะลบ 7 แต้มจากสเปรดเพื่อแลกกับผลตอบแทนที่มากขึ้น

พาร์เลย์

การเดิมพันแบบพาร์เลย์จะคล้ายกับทีเซอร์ตรงที่นักเดิมพันต้องเดิมพันอย่างน้อยสองอัตราต่อรอง แต่จะไม่ได้รับหกแต้มในการบวกหรือลบจากแต้มหรือแต้มรวม เช่นเดียวกับทีเซอร์อัตราต่อรองที่แยกจากกันอาจเป็นสองทีมผลรวมสองทีมหรือทั้งสองรวมกันก็ได้ การเดิมพันทั้งสองจะต้องชนะเพื่อให้นักเดิมพันสามารถทำกำไรได้

ฟิวเจอร์ส

การเดิมพันล่วงหน้าจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นสุดฤดูกาลปกติหรือรอบตัดเชือกและประกอบด้วยการเดิมพันของนักพนันที่มีอัตราต่อรองของทีมที่ชนะการประชุมหรือการแข่งขันรายการใดรายการหนึ่ง โอกาสที่ทีมจะชนะการแข่งขันมีมากขึ้นการจ่ายเงินสำหรับนักพนันก็จะยิ่งแย่ลงเท่านั้น หากทีมยิงไกลเพื่อชนะในทัวร์นาเมนต์การจ่ายเงินให้กับนักพนันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

Proposition Bets (หรืออุปกรณ์ประกอบฉาก)

การเดิมพันแบบ Proposition จะคล้ายกับการเดิมพันในอนาคต แต่แทนที่จะเดิมพันในอนาคตของทีมการเดิมพันจะเกิดขึ้นกับผู้เล่นแต่ละคนหรือสถานการณ์ของเกม หนังสือกีฬาจะอธิบายสถานการณ์และกำหนดอัตราต่อรองในสถานการณ์นั้นที่เกิดขึ้นจริง

Round Robin

การเดิมพัน Round Robin เป็นวิธีการเดิมพันแบบพาร์เลย์หลายรายการ Round Robin สามทีมประกอบด้วยพาร์เลย์หนึ่งทีมสามทีมและพาร์เลย์สองทีมสองทีม

– ลงทะเบียนกับเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง

ลงทะเบียนกับเจ้ามือรับแทงให้มากที่สุด แม้ว่าบาสเก็ตบอลจะไม่ใช่กีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมออนไลน์ แต่เจ้ามือรับแทงมักจะเสนอราคาให้กับเกมบาสเก็ตบอลที่กำลังเล่นอยู่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเดิมพันในการแข่งขันที่คุณเลือกได้คุณควรเปิดบัญชีในเว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียงทุกแห่งซึ่งมีโบนัสต้อนรับและให้โอกาสมากมายในการเดิมพัน

– ปรับปรุงในแบบฟอร์มของทีม

โปรดทราบว่าบาสเก็ตบอลเป็นกีฬาประเภททีมดังนั้นความฟิตของทีมก็เป็นปัจจัยหลักในการเดิมพัน

บางทีมที่มีส่วนร่วมในเกมเอ็นบีเอกลางสัปดาห์อาจมีทีมที่เหนื่อยล้าดังนั้นพวกเขาจึงอาจไม่ได้รับความสนใจในช่วงสุดสัปดาห์ จากนั้นความเหนื่อยล้าอาจส่งผลโดยตรงต่อผลการแข่งขัน สิ่งที่ต้องพิจารณาอีกประการหนึ่งคือสุขภาพของผู้เล่นแต่ละคน

เป็นไปได้ว่าผู้เล่นบางคนจะไม่อยู่ในผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกม หากพวกเขาเป็นผู้เล่นชั้นนำสิ่งนี้จะทำให้ทีมอ่อนแอลงอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาขาดกองหนุนที่ดี สิ่งนี้อาจเปลี่ยนความคิดของคุณได้ว่าเกมจะจบลงอย่างไร

– ปัจจัยกระตุ้น

พึงระลึกไว้เสมอว่าแรงจูงใจจะยังคงเป็นปัจจัยกำหนดในเกม

คุณควรคำนึงถึงความสำคัญของเกมบาสเก็ตบอลเสมอ อาจเป็นเกมต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดการแข่งขันตกชั้นหรือดาร์บี้ในท้องถิ่น

หากเป็นการแข่งขันที่ไร้ความหมายทีมต่างๆอาจไม่มีแรงจูงใจมากนักและลงสนามในไลน์อัพที่อ่อนแอ การขาดสตาร์หรือผู้เล่นหลักอาจส่งผลต่อวิธีการเล่นของทีม ซึ่งอาจทำให้ทีมเล่นประสานกันได้มากขึ้นหรือปล่อยให้พวกเขาไม่ถูกจังหวะ

การแข่งขันระหว่างสองทีมตรงข้ามยังเป็นตัวกระตุ้นเพิ่มเติม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจของทีมโปรดอ่านแถลงการณ์ก่อนเกม

จากนั้นคุณสามารถวางเดิมพันได้โดยรู้ว่าเกมมีความสำคัญต่อแต่ละทีมเพียงใด

-Starting Line-ups

ตรวจสอบผู้เล่นตัวจริงของทีมก่อนวางเดิมพัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เริ่มต้นทั้งหมดได้รับการพิจารณาและไม่อยู่ในรายชื่อการบาดเจ็บ

– ขอบศาลบ้าน

ความได้เปรียบของสนามเหย้ายังคงมีความสำคัญในการเดิมพันบาสเก็ตบอล แต่อย่าประเมินมูลค่าสูงเกินไป ความได้เปรียบของศาลเจ้าบ้านไม่ได้รับประกันว่าทีมเจ้าบ้านจะชนะ

– ทีมที่ชื่นชอบ

หากคุณต้องการทำกำไรให้จัดสรรรายการโปรดของคุณและเดิมพันด้วยหัวของคุณ อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบงำคุณ

– เพิกเฉยต่อแนวโน้มการเดิมพัน

อย่าใช้แนวโน้มการเดิมพันเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ พวกเขาเพียงแค่ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่คุณเกี่ยวกับสิ่งที่นักพนันคนอื่น ๆ (หลายคนเข้าใจผิดหรือไม่รู้) กำลังทำกับการเดิมพันของพวกเขา

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!