เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ในการเล่นแบดมินตัน

แบดมินตันกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

กีฬาแร็กเก็ตนี้เล่นโดยใช้แร็กเก็ตตีลูกขนไก่ข้ามตาข่ายสามารถเล่นเดี่ยว (ผู้เล่นฝ่ายละหนึ่งคน) และคู่ (ผู้เล่นสองคนต่อข้าง) T สามารถเล่นเป็นคู่ผสมได้

กีฬาดังต่อไปนี้แตกแขนงออกไปสู่การเล่นเกมออนไลน์และในความเป็นจริงแล้วเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบออนไลน์

ผู้เล่นโดยเฉพาะผู้เริ่มต้นเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกีฬาควรคำนึงถึงเคล็ดลับและปัจจัยต่างๆที่ต้องพิจารณาเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีและในที่สุดคุณก็พร้อมสำหรับประสบการณ์การเดิมพันออนไลน์ที่น่าตื่นเต้น

อุ่นเครื่องก่อนเล่น

อย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนเกมใด ๆ ข้างหน้า มีสมาธิในการสร้างความแข็งแกร่งและความว่องไวในการอุ่นเครื่อง คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการวิ่งเหยาะๆรอบ ๆ สนามแข่งขันหรือกระโดดข้ามเชือกและการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังมีการยืดกล้ามเนื้อโดยเน้นที่ขาหลังและไหล่เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับเกมอย่างเต็มที่

ตรวจสอบกริปของคุณ

การจับ (หน้ามือหรือแบ็คแฮนด์) มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเลือกไม้ มือขนาดเล็กเหมาะสำหรับมือจับขนาดเล็กและที่จับขนาดใหญ่สำหรับมือขนาดใหญ่ อย่าจับแร็กเก็ตแน่นและมีที่จับแบบสบาย ๆ คุณสามารถถ่ายภาพทั้งแบบโฟร์แฮนด์และแบ็คแฮนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อมีด้ามจับที่ยืดหยุ่น

การจับแบบโฟร์แฮนด์เป็นการจับที่ใช้มากที่สุดและมีความสำคัญ ใช้เมื่อคุณตีลูกขนไก่ที่ด้านข้างของร่างกายที่แขนแร็กเก็ตของคุณอยู่

การจับแบ็คแฮนด์ถือเป็นส้นเท้าของนักแบดมินตันส่วนใหญ่ของ Achilles ในการเอาชนะสิ่งนี้คุณต้องถือไม้ในลักษณะที่แตกต่างไปจากการจับข้างหน้าอย่างสิ้นเชิง การจับนี้อาจสร้างความสับสนในช่วงเริ่มต้น แต่คุณจะคุ้นเคยกับมันจากการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง

ฝึกฝนการบริการของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้บริการที่ดีเพราะคนไม่ดีทำให้คุณแพ้การแข่งขัน ในการทำเช่นนี้ให้ฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ

อ่านเที่ยวบินของลูกขนไก่

โปรดทราบว่าลูกขนไก่ที่โคลงเคลงกำลังจะออกไปมีคุณภาพไม่ดีหรือผิดพลาด ควรกำจัดและเปลี่ยนใหม่

ตำแหน่งฐานกลาง

กลับไปที่ตำแหน่งฐานกลางหลังจากเล่นช็อต การวางตัวเองตรงกลางพื้นที่การเล่นจะช่วยให้คุณเข้าถึงช็อตของฝ่ายตรงข้ามได้

เล่นในบ้าน

ลูกขนไก่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เพื่อหลีกเลี่ยงการดึงรถรับส่งของคุณตลอดไปให้เล่นในร่ม

เตรียมพร้อมสำหรับผลลัพธ์ใด ๆ

คุณต้องสามารถเคลื่อนที่ไปในทิศทางใดก็ได้ในเวลาใดก็ได้เนื่องจากแบดมินตันเป็นกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว .. รู้ขีด จำกัด ของร่างกายเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ

การวางแผนเกม

แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่คุณสามารถวางแผนหรือกลยุทธ์ในเกมของคุณได้ แบดมินตันยังเป็นเกมจิตวิทยา ศึกษาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้และใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

มีส่วนร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ

ขอแนะนำให้ทำเช่นนี้เพราะจะเป็นประโยชน์ต่อเกมของคุณ การเดินเร็วและการวิ่งจ็อกกิ้งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวเข่าเพื่อให้สามารถรับมือกับผลกระทบในระหว่างเกมที่เร็ว = เดิน โยคะสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้เช่นกันเพราะสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของคุณได้

เกมใจ

แบดมินตันเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อจิตใจ ต้องใช้ความคิดและการวางแผนอย่างต่อเนื่อง โปรดทราบว่าทุกช็อตมีจุดมุ่งหมายดังนั้นควรจับตาดูทุกครั้งที่ตีช็อตนั้น มีทัศนคติที่ดีเสมอและมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ

การทำให้เย็นลงเป็นสิ่งสำคัญ

หลังจากออกกำลังกายหรือออกกำลังกายและในกรณีนี้หลังการแข่งขันแบดมินตันคุณต้องใจเย็นลงโดยการเดินเบา ๆ รอบคอร์ท การยืดกล้ามเนื้อเบา ๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายลง

อุปกรณ์

อุปกรณ์แบดมินตัน ได้แก่ แร็กเก็ตสตริงกริปลูกขนไก่และรองเท้า

การเล่นแบดมินตันจะสนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นหากคุณสามารถทำตามเคล็ดลับข้างต้นในการเล่นกีฬาแร็กเก็ตนี้

ยิ่งไปกว่านั้นมันจะเป็นโบนัสเมื่อรู้วิธีการเล่นเกมในการดำเนินการและเมื่อคุณหลงระเริงกับการเดิมพันแบดมินตันออนไลน์

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!