การแข่งขันกีฬาที่จะรอคอยในปี 2021

แม้จะมีความเศร้าโศกจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในปีที่ผ่านมา แต่กีฬาจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2021

เราต้องยอมรับว่ามันจะไม่เหมือนในอดีตเมื่อ Covid-19 ยังไม่อยู่ท่ามกลางเรา แต่แสงแห่งความหวังยังคงส่องสว่างอยู่เสมอ

กีฬาโปรดเช่นฟุตบอล (ฟุตบอล) และบาสเก็ตบอลจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเราเพื่อแบ่งเบาภาระในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนเหล่านี้

หากไม่มีกีฬาโลกใบนี้จะเป็นสถานที่ที่น่าเบื่อสำหรับการอยู่อาศัยดังนั้นการได้เห็นการระบาดของโรคอาจเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเข้าสู่ประสาทของเรา มันต้องดำเนินต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

การแข่งขันฟุตบอลเช่นพรีเมียร์ลีกอังกฤษและบุนเดสลีกาในยุโรปและเอ็นบีเอในสหรัฐอเมริกายังคงดำเนินต่อไปผ่านการระบาดของโรคด้วยมาตรการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของโควิด -19 ซึ่งเป็นที่สังเกตโดยชาวออริกาโน

มีการทดสอบในเชิงบวกในหมู่ผู้เล่นจนถึงปีใหม่นี้ แต่ผู้คนยังคงมองโลกในแง่ดีและยังคงสนับสนุนกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบผ่านการพนันกีฬาออนไลน์

นี่คือการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะมีขึ้นในปี 2021:

โอลิมปิกที่โตเกียว

การแข่งขันกีฬาที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปีนี้คือการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2021 ซึ่งเดิมกำหนดไว้สำหรับปี 2020 แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

เดิมกำหนดจะเริ่มในวันที่ 24 กรกฎาคมถึง 9 สิงหาคม 2020 ในโตเกียวเวทีที่ใหญ่ที่สุดในวงการกีฬาจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคมถึง 8 สิงหาคมที่เมืองหลวงที่คึกคักของญี่ปุ่น

ไทยแลนด์โอเพ่น – แบดมินตัน

ปฏิทินแบดมินตันในปี 2021 จะเริ่มขึ้นพร้อมกับไทยแลนด์โอเพ่น แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกโอลิมปิก แต่การแข่งขัน 1 ล้านดอลลาร์เริ่มจัดขึ้นในวันที่ 12-17 มกราคมที่ Yonex Arena ในกรุงเทพฯประเทศไทย Viktor Axelsen ชาวเดนมาร์กแชมป์โลกปี 2017 เข้าร่วมการแข่งขัน

Australian Open – เทนนิส

เทนนิสในปี 2021 จะกลับมาพร้อมกับหนึ่งในรายการแกรนด์สแลม – Australian Open ถือเป็นครั้งแรกในสี่รายการแกรนด์สแลมที่จัดขึ้นทุกปี จะจัดขึ้นที่เมลเบิร์นตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 21 กุมภาพันธ์

มีประเด็นความกังวลเกี่ยวกับ coronavirus ในหมู่ผู้เล่น แต่ผู้จัดงานหวังว่ามันจะผ่านพ้นไปได้

ISSF World Cup 2021 – การยิง

ฟุตบอลโลก ISSF ปี 2021 ในนิวเดลีประเทศอินเดียจะเป็นงานสำคัญสำหรับนักแม่นปืนชาวอินเดีย กำหนดไว้สำหรับวันที่ 18 มีนาคมถึง 29 มีนาคมผู้ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแล้วจะต้องการทบทวนการเตรียมการของพวกเขา

https://solbet88.com/web/index?up=mns_17

กรีฑาชิงแชมป์โลกในร่ม

นักกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในการแข่งขันกรีฑาในร่มชิงแชมป์โลกครั้งที่ 19 งานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 มีนาคมที่เมืองหนานจิงประเทศจีน

India Open Super 500 – แบดมินตัน

งาน India Open Super 500 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-16 พฤษภาคมในนิวเดลี มันจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญสำหรับรถตู้ชั้นนำของอินเดียเนื่องจากทัวร์นาเมนต์นี้จะเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับพวกเขาที่จะได้เข้ารอบชิงโอลิมปิกที่โตเกียว

สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2021

การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2021 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 เมษายนถึง 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2021 ที่โรงละครครูซิเบิลในเชฟฟิลด์ประเทศอังกฤษ

การแข่งขันรอบคัดเลือกโอลิมปิกโลก – มวย

นักชกอินเดียหลายคนกำลังมองหาการรับรองคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวโดยการเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ Kokugikan Arena วันที่ที่แน่นอนจะประกาศในภายหลังหลังจากการติดตามผลกระทบของ Covid-19

French Open – เทนนิส

เฟรนช์โอเพ่นปี 2021 จะจัดขึ้นที่สนามสตาดโรลันด์การ์รอสในปารีสประเทศฝรั่งเศสรอบแรกตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมทัวร์นาเมนต์แกรนด์สแลมจะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศในวันที่ 1 มิถุนายนโดยจะแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 5 มิถุนายนและ 6 มิถุนายน .

ยูโร 2020

หนึ่งในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลยูโร 2020 ก็ตกเป็นเหยื่อของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาเช่นกัน การแข่งขันระดับทวีปยุโรปถูกเลื่อนออกไปจากปี 2020 เป็นปี 2021 และการแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนถึง 11 กรกฎาคม 2021 โปรตุเกสเป็นฝ่ายป้องกัน

ณ ตอนนี้มีกำหนดจะโฮสต์ใน 12 ประเทศ

ด้วยประเทศฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดหลายประเทศที่เข้าร่วมแฟน ๆ จะต้องติดตามชมดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมนี้อย่างแน่นอน

วิมเบิลดัน – เทนนิส

วิมเบิลดันจะกลับมาในปี 2021 หลังจากถูกเลื่อนออกไปในปี 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งที่ 134 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายนถึง 11 กรกฎาคม 2021 ที่ All-England Lawn Tennis and Croquet Club ในวิมเบิลดันลอนดอน

การแข่งขันเทนนิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลกถือเป็นการแข่งขันแกรนด์สแลมที่มีชื่อเสียงที่สุดรายการหนึ่งและแฟน ๆ จากทั่วโลกต่างปรับแต่งเพื่อจับผู้เล่นที่ดีที่สุดต่อสู้เพื่อชิงอำนาจสูงสุดบนคอร์ตหญ้าที่มีชื่อเสียงของวิมเบิลดัน

โนวัคยอโควิชแห่งเซอร์เบียเป็นชายเดี่ยวป้องกันแชมป์ขณะที่ซิโมนาฮาเล็ปจากโรมาเนียจะป้องกันตำแหน่งหญิงเดี่ยวของเธอ

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!