รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเมเจอร์ลีกเบสบอล

เบสบอลที่เป็นงานอดิเรกประจำชาติของอเมริกาสนุกสนานและน่าตื่นเต้นเหมือนกับกีฬาอื่น ๆ เช่นกัน

ชื่อเสียงไปทั่วโลกทำให้เปิดประตูสู่การเดิมพันออนไลน์ในกีฬาอันเป็นที่รักซึ่งไม่เคยหยุดยั้งที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา

การเดิมพันเบสบอลยังมีตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลายในกีฬาประเภทนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันเบสบอลเมเจอร์ลีกสหรัฐ (World Series และ All-Star Game) ที่เป็นที่ชื่นชอบของนักพันออนไลน์

เพื่อให้คุณคุ้นเคยกับการเดิมพันเบสบอลออนไลน์ เราจะแนะนำให้คุณเกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันที่มีให้:

เดิมพันมันนี่ไลน์(Moneyline)

นี่คือการเดิมพันแบบตรงว่าทีมใดจะชนะในเกม ทีมที่มีเครื่องหมาย + เป็นฝ่ายที่อ่อนกว่า (ตัวเลขหลังเครื่องหมายบวกคือจำนวนเงินที่คุณจะชนะจากการเดิมพัน $ 100) ในขณะที่ทีมที่มีเครื่องหมาย – เป็นทีมเต็ง (ตัวเลขหลังเครื่องหมายลบคือจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อรับเงิน $ 100)

การเดิมพันแบบรันไลน์(Run line)

นี่คือตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดิมพัน ตัวอย่างเช่นคุณกำลังเดิมพันทีมที่ชื่นชอบด้วยรันไลน์ -1.5 ซึ่งหมายความว่าทีมจะต้องชนะสองรันหรือมากกว่าเพื่อให้ครอบคลุมการเดิมพัน หากคุณเดิมพันฝ่ายอ่อน +1.5 คุณต้องให้ทีมของคุณแพ้ด้วยเพียง1รันเดียวหรือชนะเกมเพื่อให้ได้เงินเดิมพันที่ชนะ

ผลรวม – เดิมพันสูง / ต่ำ

หนึ่งในประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนี่คือการเดิมพันจำนวนการวิ่งทั้งหมดที่ทั้งสองทีมจะได้คะแนนในเกม

เจ้ามือรับแทงจะกำหนดเส้นโดยเพิ่มครึ่งจุดที่เรียกว่าฮุก ฮุกทำให้แน่ใจว่าทุกการเดิมพันที่รับมาจะตกอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของเส้น จะไม่มีการเสมอ

ตัวอย่างเช่นคุณอาจเห็นการตั้งค่าสูง/ต่ำที่ 4.5 สำหรับเกมระหว่าง Phillies และ Cubs หากคะแนนรวมของเกมมากกว่า 5 คะแนนสูงจะชนะ หากน้อยกว่าสี่แสดงว่าต่ำชนะ

พาร์เลย์

นี่คือการผสมผสานระหว่างมันนี่ไลน์ รันไลน์และ/หรือการเดิมพันทั้งหมดเข้าด้วยกันในการเดิมพันเดียวที่เรียกอีกชื่อว่าสเต็ป หากการเลือกเดิมพันของคุณแพ้ตัวเดียวคุณจะแพ้ หากทั้งหมดชนะคุณจะได้รับการจ่ายเงินจำนวนมากมาก กว่าการชนะการเดิมพันแต่ละครั้ง

การเดิมพันในอนาคต

นี่คือการเดิมพันที่วางไว้ตามผลการแข่งขันทั้งฤดูกาลหรือบางเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตว่าใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน World Series ทีมใดจะชนะ American League หรือ National League ใครจะได้รับรางวัล MVP เป็นต้น การเดิมพันประเภทนี้จ่ายเงินปันผลจำนวนมาก

เดิมพัน Prop

นี่คือการเดิมพันตามช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นการตีโฮมรันในเกมหรือจำนวนโฮมรันที่ผู้เล่นจะตีได้ในฤดูกาลจำนวนการวิ่ง + การเข้าชม + ข้อผิดพลาดในโอกาสเดียวหรือทั้งเกมหรือเช่นผู้จัดการทีมในเป็นคนแรกที่ถูกไล่ออกผู้ขว้างคนใดจะบันทึกเกมที่สมบูรณ์แบบจำนวนผู้เล่นที่จะถูกระงับในช่วงฤดูกาลเป็นต้น

สรุป

เราหวังว่าข้อมูลที่กล่าวถึงข้างต้นจะช่วยได้มากในการเดิมพันเบสบอลออนไลน์ของคุณ

ตรวจสอบหนังสือกีฬาของคุณและอย่าลังเลที่จะขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์ในเมเจอร์ลีกเบสบอลและการแข่งขันอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกีฬา

ขอให้สนุกและโชคดี!

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!