เคล็ดลับการเดิมพันที่สำคัญในสนุ๊กเกอร์

สนุ๊กเกอร์เป็นกีฬาคิวที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักกีฬาชาวอังกฤษและได้รับความนิยมจากทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ความอุดมสมบูรณ์ของการแข่งขันเกมสนุกเกอร์ทั่วโลกเพิ่มการเติบโตอย่างต่อเนื่องในแง่ของการติดตามชื่อเสียงและการเดิมพันออนไลน์

ในความเป็นจริงการเดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหมู่ผู้เริ่มต้นและผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์

เพื่อให้คุณติดตามกีฬาที่ไม่เหมือนใครนี้ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดและสิ่งที่ควรพิจารณาเพื่อปรับปรุงเกมสนุกเกอร์ของคุณ:

– รู้กฎ

1. ผู้เล่นแต่ละคนใช้ลูกบอลสีขาว (ลูกคิว) เพื่อใส่ลูกบอลวัตถุ 21 ลูกที่มีค่าแตกต่างกัน Tere คือ 15 แต้มสีแดง 1 แต้มและลูกบอลสี 6 ลูก สีเหลืองมีค่า 2 คะแนนสีเขียว 3 สีน้ำตาล 4 สีฟ้า 5 สีชมพู 6 และสีดำ 7 คำแนะนำในการจำตำแหน่งของลูกบอลสีเขียวสีน้ำตาลและสีเหลืองคือพระเจ้า (สีเขียว) พร (น้ำตาล) คุณ (สีเหลือง)

2. สนุ๊กเกอร์เริ่มต้นด้วยผู้เล่นคนแรกที่บุกเข้ามาซึ่งคุณจะต้องตีลูกบอลสีแดง

3. ผู้เล่นผลัดกันแทงลูกบอลสีแดงก่อนตามด้วยลูกบอลสี หากพวกเขาแทงลูกบอลสีลูกบอลจะถูกวางกลับไปที่จุดเริ่มต้นก่อนที่ผู้เล่นจะพยายามที่จะเติมสีแดงครั้งต่อไป คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนรวมของพวกเขาเมื่อพวกเขาแทงแต่ละลูก

4. เมื่อสีแดงทั้งหมดออกจากโต๊ะผู้เล่นจะต้องวางลูกบอลสีตามลำดับที่กำหนดซึ่ง ได้แก่ เหลืองเขียวน้ำตาลน้ำเงินชมพูและสุดท้ายคือลูกบอลสีดำ

5. ผู้ชนะที่ได้คะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะในเฟรม

– ฟาวล์คืออะไร?

การฟาล์วในสนุกเกอร์คือการที่คุณทำผิดกฎและจำนวนแต้มจาก 4 ถึง 7 จะถูกมอบให้กับฝ่ายตรงข้ามโดยขึ้นอยู่กับการฟาล์ว

– ถ่ายภาพฝึกซ้อม

การฝึกซ้อมอย่างรวดเร็วสองหรือสามนัดโดยไม่ตีบอลจะทำให้คุณไปได้ไกล

– คลายการจับของคุณ

เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบและแม่นยำยิ่งขึ้นให้คลายด้ามจับเพื่อให้ไม้คิวเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ลื่นไหล

– เก็บชอล์ก

ชอล์กบนโต๊ะป้องกันไม่ให้ปลายไม้ตีหลุดออกจากลูกบอลเมื่อคุณตี ควรใช้ชอล์กก่อนยิงทุกครั้ง เก็บชอล์คไว้ในมือของคุณ

– ทำคาง

จัดมุมภาพโดยใช้คางแทนไม้คิว สิ่งนี้จะทำให้ร่างกายของคุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

-ท่าที

คุณต้องมีท่าทางหรือตำแหน่งที่ดีในการถ่ายภาพเพื่อรักษาฐานที่มั่นคง หากคุณถนัดขวาคุณต้องดูด้วยว่าน้ำหนักส่วนใหญ่อยู่ที่เท้าซ้ายของคุณและไม้คิวควรจะพาดผ่านปลายเท้าขวาของคุณ

-Bridging

มือสะพานของคุณคือมือที่คุณวางบนโต๊ะ วางมือราบกับโต๊ะแล้วกางนิ้วออกจากกัน ยกข้อนิ้วของคุณขึ้นและวางปลายนิ้วไว้บนโต๊ะโดยให้นิ้วหัวแม่มือขึ้นไปที่นิ้วชี้เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ขยับเมื่อจัดคิว สิ่งนี้จะทำให้คุณมีฐานที่ดีในการเรียกใช้คิวผ่าน

b– การมองเห็น

เมื่อคุณลดระดับลงและเตรียมจะยิงให้เปลี่ยนการมองไปข้างหลังและข้างหน้าระหว่างจุดที่ไม้คิวจะกระทบลูกคิวและจุดบนวัตถุที่คุณต้องการตี คุณต้องใช้สิ่งนี้เพื่อตรวจสอบว่าแนวการยิงของคุณแม่นยำ เมื่อถ่ายภาพอย่ามองไปที่ลูกคิวและโฟกัสไปที่ลูกวัตถุเท่านั้น

– ดูสนุ๊กเกอร์สดหรือผ่านทางออนไลน์

คุณสามารถรับคำแนะนำและแรงบันดาลใจมากมายจากการดูผู้เล่นคนโปรดของคุณในการแข่งขันสนุกเกอร์สดหรือผ่านทางออนไลน์ การดูบน Youtube หรือ Facebook จะช่วยได้มาก

– รู้เงื่อนไขสนุ๊กเกอร์

ลูกคิว (ลูกบอลสีขาว), หลุมหลบภัย (ครึ่งบนของโต๊ะ), เส้นบาล์ก (เส้นบนโต๊ะตรงนี้เป็นสีเหลือง, สีน้ำตาลและสีเขียว), สลักเกลียว (ครึ่งล่างของโต๊ะ), ทำลาย (จำนวนคะแนนทั้งหมดที่ทำได้ เมื่อผู้เล่นหันมาที่โต๊ะ), ศตวรรษ (ทำแต้มได้ 100 แต้มในเทิร์นของคุณ), D (รูปตัว D ที่โต๊ะข้างโต๊ะ), เฟรม (แต่ละเกมหรือรอบของสนุ๊กเกอร์), บอลฟรี (คู่ต่อสู้ของคุณทำให้เปรอะเปื้อนและทิ้งคุณไป ไม่สามารถตีลูกที่คุณต้องการได้ดังนั้นคุณสามารถตีลูกใดก็ได้) เข้า – ออก (เมื่อลูกคิวอยู่ในกระเป๋า) สูงสุด (147 คะแนน) แพ็ค (สามเหลี่ยมสีแดง) และชั้นวางใหม่ ( ตั้งค่าตารางสำหรับเฟรมอื่น)

– อุปกรณ์ที่จำเป็น

คุณต้องมีไม้คิวและชอล์ก

อุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้คือส่วนที่เหลือ (เพื่อช่วยให้คุณถ่ายภาพเมื่อลูกคิวอยู่ไกลเกินไป) การต่อคิว (ทำให้คิวของคุณยาวขึ้น) และแมงมุม (ดูเหมือนพัก แต่มีสะพานที่ปลายมันถูกใช้ เพื่อถ่ายภาพที่ไกลเกินกว่าที่จะใช้มือบัง)

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!