All Posts

ปิงปอง

ประวัติโดยย่อของเทเบิลเทนนิส

ปิงปองเรียกอีกอย่างว่าปิงปอง เป็นกีฬาแข่งขันที่ต้องใช้ความชำนาญและความแม่นยำ กีฬาดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากเพราะไม่ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อเล่น และอุปกรณ์ที่ใช้ในเกมมีราคาถูกกว่า
วอลเลย์บอล

ทักษะวอลเลย์บอลและการฝึกซ้อมที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน

การระบาดใหญ่ของ Covid-19 ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักและบังคับให้เราอยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการติด coronavirus อย่างไรก็ตาม นักกีฬาและผู้ชื่นชอบกีฬาที่เคยเล่นกีฬาในสนามต้องสูญเสียน้ำหนัก และผู้ชมที่บ้านจะเกมสด
ผลบอล

กีฬายอดนิยมในเอเชีย

ความนิยมของกีฬาในเอเชียนั้นมีมากมาย ภูมิภาคที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม อคติต่อกีฬาแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ต่างจากในยุโรปที่ฟุตบอลเป็นราชาแห่งกีฬา หลายประเทศในเอเชียมีกีฬาประจำชาติที่พวกเขาชื่นชอบ
โอลิมปิกที่โตเกียวในปี 2020

กีฬาจะเปลี่ยนไปอย่างไรหลังโควิด

การมาถึงของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่อย่างไม่คาดคิดในปี 2020 มีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่ออุตสาหกรรมส่วนใหญ่ทั่วโลก หนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบคือโลกแห่งความบันเทิงรวมถึงกีฬาซึ่งรวบรวมรายได้หลายล้านรายทุกปีจากการแข่งขันกีฬา

เคล็ดลับการเดิมพันที่สำคัญในสนุ๊กเกอร์

สนุ๊กเกอร์เป็นกีฬาคิวที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักกีฬาชาวอังกฤษและได้รับความนิยมจากทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความอุดมสมบูรณ์ของการแข่งขันเกมสนุกเกอร์ทั่วโลกเพิ่มการเติบโตอย่างต่อเนื่องในแง่ของการติดตามชื่อเสียงและการเดิมพันออนไลน์

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ในการเล่นแบดมินตัน

แบดมินตันกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลก กีฬาแร็กเก็ตนี้เล่นโดยใช้แร็กเก็ตตีลูกขนไก่ข้ามตาข่ายสามารถเล่นเดี่ยว (ผู้เล่นฝ่ายละหนึ่งคน) และคู่ (ผู้เล่นสองคนต่อข้าง) T สามารถเล่นเป็นคู่ผสมได้

คู่มือการเดิมพันฟุตบอลขั้นพื้นฐาน

การเดิมพันออนไลน์ในฟุตบอลหรือฟุตบอลได้รับการทดสอบในช่วงเวลาที่ผ่านมาและยังคงให้ความสนุกตื่นเต้นและหากโชคดีก็จะได้รับรางวัลมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผู้โชคดี

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพันบาสเก็ตบอล

ความนิยมทั่วโลกของบาสเก็ตบอลช่วยเพิ่มความน่าสนใจในการเดิมพันออนไลน์ ชื่อเสียงในวงกว้างของกีฬายังคงเป็นที่ชื่นชอบของนักพนันทุกคนในการเดิมพันกีฬาหรือการพนัน

การแข่งขันกีฬาที่จะรอคอยในปี 2021

แม้จะมีความเศร้าโศกจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในปีที่ผ่านมา แต่กีฬาจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2021 เราต้องยอมรับว่ามันจะไม่เหมือนในอดีตเมื่อ Covid-19 ยังไม่อยู่ท่ามกลางเรา แต่แสงแห่งความหวังยังคงส่องสว่างอยู่เสมอ

Live vs Streaming: อนาคตของการรับชมกีฬาคืออะไร

การแพร่ระบาดของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้วิถีชีวิตของเราเปลี่ยนไปอย่างมาก โรคที่จับต้องไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเราแต่ละคนไม่ทางใดก็ทางหนึ่งและหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดครั้งนี้คือวิธีที่เราดูกีฬาที่เราชื่นชอบและช่วงเวลาว่างในรูปแบบอื่น ๆ

Sign Up Now

Become a member of our online community and get tickets to upcoming matches or sports events faster!